Ch3Thailand Logo

แจกมงแบบสับๆ กับอันดับ 1 CH3Plus Top Chart Content of the year 2021

เปิดอ่านแล้ว 1,670 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รวมคอนเทนต์ละครสุดปังช่อง 3 เจ้าของอันดับ 1 CH3Plus Top Chart ประจำปี 2021 


เข้าแถวเตรียมรับมงรัวๆ สำหรับละครสุดปังที่สามารถไต่ขึ้นอันดับ 1 ของ CH3Plus Top Chart สำเร็จ! การันตีได้ถึงความฮอต ฮิต และเป็นที่ติดใจของแฟนๆ ละคร จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

เริ่มด้วย เมียจำเป็น โรแมนติกดราม่าคอมเมดี้ นำแสดงโดย ไม้ วฤษฎิ์ และ พาย รินรดา ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม ฟาดยอดดูออนไลน์ที่ CH3Plus ไปถึง 40.5 ล้านวิว! แฟนตาซีสุด ซีจีสุดอลังการ พิภพหิมพานต์ นำแสดงโดย หลุยส์ สก๊อตต์ และ แยม มทิรา ก็ได้รับความนิยมและส่งต่อความน่าสนใจปากต่อปาก จนสามารถคว้าอันดับ 1 ด้วยยอดวิวกว่า 30 ล้าน 


ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่! ทั้งละครและพระนาง สำหรับ แม่ครัวคนใหม่ นำแสดงโดย ออกัส วชิรวิชญ์ และ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ติดอันดับ 1 บนชาร์ตอยู่หลายสัปดาห์ด้วยยอดวิวทะลุ 40 ล้านสวยๆ 


ละครรักรสแซ่บ มายาเสน่หา นำแสดงโดย เคน ภูภูมิ และ ไอซ์ ปรีชญา พี่คีย์และน้องมนจูงมือกันขึ้นอันดับ 1 ไปพร้อมกับยอดวิวกว่า 20 ล้าน 


ละครคอมเมดี้เฮฮา เรื่องวุ่นๆ ของอาป๊าและสะใภ้ตัวแสบ สะใภ้เจ้าสัว นำแสดงโดย โอม คณิน และ พริม พริมา กอดเก้าอี้แชมป์ไว้ด้วยยอดวิวกว่า 30 ล้านเลยทีเดียว 


ละครอารมณ์ดีที่ทำให้คิดถึงบ้านสุดๆ อย่าง มนต์รักหนองผักกะแยง นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ และ โบว์ เมลดา คว้ามงอันดับ 1 ประจำชาร์ตและยอดวิวที่วิ่งผ่าน 20 ล้านไปแบบปังๆ 


คู่จิ้นฟินเวอร์ ภณ ณวัสน์ และ บัว นลินทิพย์ ควงแขนกันพา พราวมุก ขึ้นสู่อันดับ 1 ชาร์ตติดต่อกันหลายสัปดาห์ พร้อมยอดวิวกว่า 52 ล้าน ไม่ปังตรงไหนเอาปากกามาวงด่วน! 


ละครมาแรงแห่งปี แค้นรักสลับชะตา นำแสดงโดย อาเล็ก ธีรเดช, น้ำตาล พิจักขณา, กระทิง ขุนณรงค์ และ บัว นลินทิพย์ ไม่พลาดแน่นอนในการยึดเก้าอี้แชมป์ พร้อมยอดวิวสุดว้าวถึง 37 ล้าน


เบลล่า ราณี และ กองทัพ พีค ส่ง ให้รักพิพากษา ครองแชมป์ยาวนานต่อเนื่องหลายสมัย และยอดวิวที่ยังไต่ขึ้นไม่หยุดจนตอนนี้เฉียด 70 ล้านเข้าไปแล้ว! สุดปังจริงๆ น้องคิวและพี่ทิชา 


ละครผีคอมเมดี้ เรื่องของตี๋เห็นผีอย่าง ดวงตาที่ 3 นำแสดงโดย เจมส์ มาร์ และ มิว นิษฐา ยึดอันดับ 1 ประจำชาร์ตไว้ด้วยยอดวิวทะลุ 20 ล้าน 


ละครบู๊จัดหนัก รักจัดเต็ม เกมล่าทรชน นำแสดงโดย หมาก ปริญ, แต้ว ณฐพร, ท็อป จรณ และ ตูน พิมพ์ปวีณ์ มาแรงสุดๆ คว้าอันดับ 1 ต่อเนื่องหลายสัปดาห์ ยอดวิวพุ่งและยังไม่มีทีท่าว่าจะแผ่วลงเลย จะบอกให้!


ปิดท้ายด้วยละครรักอบอุ่นหัวใจ กะรัตรัก การพบกันครั้งสำคัญของ แอน ทองประสม และ เจมส์ จิรายุ ที่ถูกอกถูกใจแฟนๆ คว้าอันดับ 1 ส่งท้ายปีพร้อมยอดวิวที่ยังวิ่งฉิว! ยาวไป ยาวไปปป พิสูจน์ความปังกันให้ชัดๆ กับละครฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 CH3Plus Top Chart ดูย้อนหลังทุกเรื่องทุกอีพีได้ที่ CH3Plus ที่สำคัญอย่าลืมแชร์คอนเทนต์ No. 1 CH3Plus Top Chart เพื่อลุ้นรับกล่องสุ่มสุดเซอร์ไพรส์จากช่อง 3 กันด้วยนะจ๊ะ ติดตาม Content of the year 2021 รางวัลคอนเทนต์ละครสุดปังช่อง 3 และรายละเอียดกิจกรรมได้ที่เว็บไซต์ ch3plus.com/contentoftheyear2021


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei