Ch3Thailand Logo

ท่าสำเริงปะทะชุมแสง สุดยอดแฟชั่นรับวันสงกรานต์

เปิดอ่านแล้ว 1,073 ครั้ง

งานนี้ไม่มียอมกัน ชุดต้องปัง!หน้าต้องเป๊ะ!เฉิดฉายสไตล์ไทยๆ ตามแบบละคร“กรงกรรม” และ“รักจังเอย” 

ไม่ใช่การท้าตบข้ามเรื่องกันแต่อย่างใด แต่เป็นการประชันแฟชั่นของชาวชุมแสงจากละครเรื่อง “กรงกรรม” กับชาวท่าสำเริงใน “รักจังเอย” 

เปิดตู้เสื้อผ้าสะใภ้คนโตบ้านแบ้กันก่อน แซ่บเบอร์แรงสุดต้องยกให้ “เรณู” ที่ไม่ว่าจะสีชุดหรือสีปากก็ร้อนแรงชนะพระอาทิตย์ตอนเที่ยงไปแบบขาดลอย ที่เด็ดไม่แพ้กันก็ต้องแก๊งเพื่อนซี้จากตาคลีในแฟชั่นยุค 60 ออกไปสาดน้ำด้วยสไตล์นี้ก็เก๋ใช่เล่น

มีเรณูก็ต้องมี “พิไล” ถึงความร้อนแรงจะไม่เท่า แต่ความสวยยอมกันไม่ได้ ในสไตล์ของชุดที่ดูเรียบๆ แต่สง่า หรือว่าจะหวานหยดย้อยในแบบของ“เพียงเพ็ญ” ด้วยชุดลูกไม้และหน้าผมเบาๆ ใสๆ เข้าวัดทำบุญปีใหม่ไทยก็ลองหยิบลุคของสองสาวไปใช้ดู

ส่วนคุณผู้ชาย อากาศร้อนแบบนี้แต่งตัวสบายๆ แบบ “อาซา” กันดีกว่า เสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้น เอาอยู่ทุกสถานการณ์

ข้ามฟากไปที่ท่าสำเริง ยืนหนึ่งเรื่องความจี๊ดจ๊าด แต่ละชุดไม่มีใครยอมกัน ฟาดฟันกันสุดฤทธิ์ เปิดตัวที่ “ผู้ใหญ่ดำรง”กับแฟชั่นผ้าขาวม้าประยุกต์ ถ้าใส่มาเล่นสงกรานต์สยามก็เข้าคอนเซปต์งานเป๊ะๆ

ส่วนชาวท่าสำเริงที่เหลือก็ไม่เบากับเสื้อลายสีสันแสบตาของ “ดีเจละไม” หรือจะออกไปสาดน้ำแบบเท่ๆ สไตล์จิ๊กโก๋ก็ยืมลุคของ “คเชนทร์” ไปอวดสาวๆ กันดู แต่ถ้าสู้ความแรงไม่ไหวจะไปสายเรียบร้อยแบบ“ครูสันติ” กับ “มะลิ” ก็พอได้

ปิดท้ายด้วย“หมอเอย”ที่ไม่ยอมแพ้ ส่งลุคกระโปรงฟรุ้งฟริ้งกับเสื้อที่มีลูกเล่นเก๋ๆ สีสันสดใส ถึงแม้เมกอัปจะไม่แรงซู่ซ่าแต่ว่าส่งอินเนอร์สุดรั่วมาท้าชิงกับชุมแสง งานนี้ไม่มียอมแพ้เด็ดขาด

สงกรานต์มีหลายวัน อยากจัดเต็มชุดสไตล์ไหนเลือกกันได้เต็มที่ แล้วอย่าลืมติดตามความสนุกของละครเรื่อง กรงกรรม ทุกวันจันทร์-อังคาร และ รักจังเอย ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android